DIỄN VĂN BẾ MẠC ĐẠI HỘI ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG BẨM Nhiệm kỳ 2020- 2022

DIỄN VĂN BẾ MẠC ĐẠI HỘI

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG BẨM

Nhiệm kỳ 2020- 2022

Ngày 05 tháng 3 năm 2020

Thực hiện Kế hoạch số 148-KH/ĐU ngày 14/7/2019 của Đảng ủy phường Đồng Bẩm về tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Đồng Bẩm lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Được sự nhất trí của ban thường vụ Đảng uỷ phường Đồng Bẩm. Hôm nay Chi bộ trường tiểu học Đồng Bẩm long trọng tổ chức Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đại hội nhiệt liệt chào mừng sự hiện diện của các quý vị đại biểu trong Ban thường vụ Đảng ủy:

Đ/c Nguyễn Văn Khang - Bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường

Đ/c Đỗ Anh Tuấn -Phó Bí thư thường trực đảng ủy

Đ/c Nguyễn Văn Thi - Phó Bí thư đảng ủy - Chủ tịc UBND phường

Đ/c Đỗ Tiến Hòa - UV Ban thường vụ đảng ủy - CT Mặt trận TQ

Đ/c Lê Thị Thu Hiển - Phó CT Hội đồng ND phường

-  21 đ/c đảng viên trong chi bộ.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội chi bộ trường tiểu học Đồng Bẩm, nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã hoàn thành toàn bộ chương trình của Đại hội đề ra.

Đại hội đã thảo luận và nhất trí thông qua báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm của cấp ủy chi bộ; Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Với tinh thần trách nhiệm cao, dân chủ, trí tuệ, công tâm, khách quan Đại hội đã bầu Ban Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 gồm

3 đồng chí, bầu Bí thư và phó Bí thư chi bộ là những đ/c có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực để lãnh đạo chi bộ thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đại hội đã bầu đoàn đại biểu của chi bộ đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Đồng Bẩm lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 6 đại biểu chính thức.

Đại hội chi bộ trường tiểu học Đồng Bẩm đã thành công tốt đẹp. Kết quả của đại hội có ý nghĩa to lớn và quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao trong nhiệm kỳ mới. Thành công của đại hội có sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của  các đ/c trong BTV đảng ủy phường, sự chuẩn bị chu đáo và trách nhiệm của các đồng chí trong cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 và toàn thể đảng viên của chi bộ.

Nhân dịp này, Đại hội kêu gọi toàn thể đảng viên, chi bộ trường tiểu học Đồng Bẩm phát huy hơn nữa sức mạnh khối đại đoàn kết, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, nỗ lực thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã đề ra.

Một số hình ảnh minh họa: