Trường Tiểu học Đồng Bẩm Thành phố Thái Nguyên tổ chức  Hội thi viết chữ đẹp cho giáo viên và học sinh cấp trường năm học 2020-2021.

Thực hiện Kế hoạch số 80/KH-THĐB ngày 02/4/2021 của trường Tiểu học Đồng Bẩm về việc tổ chức Hội thi viết chữ đẹp cấp Tiểu học trường năm học 2020 – 2021.

Để phát huy vai trò và trách nhiệm của người giáo viên; động viên, khích lệ các thầy giáo, cô giáo chăm lo rèn luyện chữ viết và duy trì những nề nếp, thói quen tốt trong học tập của học sinh. Thúc đẩy phong trào Giữ vở sạch - Rèn chữ đẹp; trau dồi các kĩ năng viết chữ và trình bày bài sạch đẹp; góp phần nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường. Chiều ngày 23/4/2021Trường Tiểu học tổ chức Hội thi viết chữ đẹp cho giáo viên và học sinh cấp trường năm học 2020 - 2021. Tổng số dự thi ( Giáo viên: 24 đ/c; học sinh: 190 em (Từ khối 1 đến khối 5).

Hội thi viết chữ đẹp cấp trường đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định.

Một số hình ảnh: