Trường Tiểu học Đồng Bẩm Thành phố Thái Nguyên tổ chức  Hội thi viết chữ đẹp cho giáo viên và học sinh cấp trường năm học 2019-2020

Thực hiện Kế hoạch số 274/KH-THĐB ngày 18/12/2019 của trường Tiểu học Đồng Bẩm về việc tổ chức Hội thi viết chữ đẹp cấp Tiểu học trường năm học 2019 – 2020.

Để phát huy vai trò và trách nhiệm của người giáo viên; động viên, khích lệ các thầy giáo, cô giáo chăm lo rèn luyện chữ viết và duy trì những nề nếp, thói quen tốt trong học tập của học sinh. Thúc đẩy phong trào Giữ vở sạch -Rèn chữ đẹp; trau dồi các kĩ năng viết chữ và trình bày bài sạch đẹp; góp phần nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường. Chiều ngày 27/12/2019 Trường Tiểu học tổ chức Hội thi viết chữ đẹp cho giáo viên và học sinh cấp trường năm học 2019 - 2020. Tổng số dự thi ( Giáo viên: 22 đ/c; học sinh: 172 em (Từ khối 1 đến khối 5).

Nội dung thi viết giấy gồm hai bài viết: Bài số 1 viết một đoạn văn theo mẫu chữ viết thường, cỡ nhỏ, chữ viết đứng, nét đều; Bài số 2 trình bày đúng  bài thơ, sáng tạo, viết chữ nghiêng, cỡ nhỏ, nét đều hoặc nét thanh nét đậm. Giáo viên  thêm bài trình bày bảng.

Hội thi viết chữ đẹp  cấp trường đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định.

Một số hình ảnh: