GVCN các lớp trong tổ 4+5 họp cách ra đề ôn tập cho học sinh theo từng ngày

Thực hiện theo công văn số 140 của PGD TPTN hiện nay do tình hình dịch bệnh vi rút corona đang có diễn biến phức tạp. Nhà trường phối hợp với GVCN các lớp tuyên truyền với phụ huynh và học sinh cách phòng tránh dịch bệnh. Nhà trường nhắn tin cho học sinh nghỉ học từ 3/2- 16/2/2020. Trong thời gian học sinh nghỉ học theo sự chỉ đạo của nhà trường, GVCN các lớp trong tổ 4+5 họp cách ra đề ôn tập các môn: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Khoa học, Lịch sử- Địa lí và Tin học và soạn chi tiết theo từng ngày. Các lớp liên lạc với phụ huynh học sinh qua zalo, gửi bài qua gmail hoặc photo đề từng ngày và liên lạc với phụ huynh đến trường lấy đề. GV CN kết hợp với phụ huynh kiểm tra bài hằng ngày cho các em trong những ngày nghỉ.