TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG BẨM THỰC HIỆN TUYÊN TRUYỀN CẢNH BÁO LỐC, SÉT, MƯA ĐÁ, GIÓ GIẬT MẠNH

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG BẨM THỰC HIỆN

TUYÊN TRUYỀN CẢNH BÁO LỐC, SÉT, MƯA ĐÁ, GIÓ GIẬT MẠNH

Thực hiện công văn số 30 của Ban chỉ huy PGTT và TKCN thành phố Thái Nguyên, ngày 5 tháng 6 năm 2020. Về việc tin mưa dông và cảnh báo lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh.

Sáng ngày 8 tháng 6 năm 2020 trong giờ chào cờ trường Tiểu học Đồng Bẩm đã tuyên truyền tới toàn thể học sinh, cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường Về việc nhận biết nguy hiểm của mưa dông,báo lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh…

Tham gia buổi tuyên truyền có 430 học sinh và các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

Qua buổi tuyên truyền đã giúp học sinh, cán bộ giáo viên, nhân viên biết cách phòng tránh khi mưa dông, báo lốc, sét, mưa đá, gió giật sảy ra .

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ BUỔI TUYÊN TRUYỀN