TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG BẨM THỰC HIỆN TẬP HUẤN PHẦN MỀM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC NĂM HỌC 2019-2020

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG BẨM THỰC HIỆN TẬP HUẤN

PHẦN MỀM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện công văn số 882 của Phòng Giáo Dục và Đào Tạo thành phố Thái Nguyên. Về việc triển khai phần mềm kiểm định chất lượng giáo dục.

Sáng ngày 28 tháng 5 năm 2020 Trường Tiểu học Đồng Bẩm đã tham gia lớp tập huấn trực tuyến qua phần mềm Zoom do phòng Giáo Dục tổ chức, tại phòng hội đồng Nhà trường.

Tham gia buổi tập huấn có 13 đồng chí cán bộ, giáo viên trong Ban kiểm định chất lượng của Nhà trường.

Qua buổi tập huấn đã giúp các thành viên trong Ban Kiểm định chất lượng nắm bắt được cách sử dụng phần mềm kiểm định chất lượng phục vụ cho việc kiểm định chất lương giáo dục cho năm học 2019-2020 và các năm tiếp theo.

Một số hình ảnh về buổi tập huấn: