TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG BẨM ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KỲ NGHỈ ẢNH HƯỞNG BỞI DỊCH BỆNH COVID- 19

Thực hiện kế hoạch của Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên, sáng ngày 4/5/2020 trường Tiểu học Đồng Bẩm thành phố Thái Nguyên bắt đầu đón học sinh trở lại trường tiếp tục học sau kỳ nghỉ kéo dài hơn 3 tháng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19.

Để đón các em học sinh trở lại trường học tập nhà trường đã xây dựng kế hoạch đảm bảo phòng chống  dịch: vệ sinh tiêu độc khử trùng, dọn dẹp khuôn viên trường lớp sạch sẽ, chia lớp đảm bảo số lượng và thời khóa biểu hợp lý thời gian học 1buổi/ngày thực hiện giãn cách cự ly an toàn theo qui định.

Nhà trường đã kết hợp cùng các đoàn thể như công an Phường, đoàn thanh niên, bố trí các khu vực túc trực nhắc nhở các em thực hiện theo đúng qui định như phân làn  đường lối đi dành cho xe đạp, đi bộ và giãn cách đúng cự ly, đeo khẩu trang và không tập trung đông người. Các em được kiểm tra thân nhiệt và xịt khuẩn trước khi vào lớp học đồng thời được giáo viên hướng dẫn tuyên truyền về mọi biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 trước buổi học.

Niềm vui tươi của các em học sinh được thể hiện rõ trên từng khuôn mặt các bạn nhỏ khi được quay trở lại trường học nhưng các bạn cũng không quên thực hiện nội qui đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh.

Một số hình ảnh đón học sinh đi học trở lại vào ngày 04/5/2020.