TỔ 4+5 THAM GIA THỰC HIỆN VỆ SINH PHÒNG CHỐNG COVID-19 ĐÓN HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI

Thực hiện công văn số 175/GDĐT- CM, ngày 26 tháng 02 năm 2021 của Phòng Giáo Dục và Đào Tạo thành phố Thái Nguyên. Về việc cho học sinh đi học trở lại. Ngày 28 tháng 02 năm 2021 cán bộ, giáo viên Tổ 4+5 Trường Tiểu học Đồng Bẩm đã tham gia ra quân tổng vệ sinh các phòng học và khuôn viên trường. Kết quả đạt được: Qua buổi tổng vệ sinh nhằm tuyên truyền tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi thành viên và cộng đồng về về các biện pháp phòng chống covid- 19, phụ huynh học sinh yên tâm cho con em trở lại trường học tập.

Một số hình ảnh trong  buổi vệ sinh: