• Các thành viên tổ 4-5 đã tham gia cùng giáo viên toàn trường trang trí thư viện
Trực tiếp: Hội thảo  “Giáo dục lịch sử truyền thống cách mạng - lịch sử địa phương ...”

Trực tiếp: Hội thảo “Giáo dục lịch sử truyền thống cách mạng - lịch sử địa phương ...”

Trực tuyến Hội thảo “Giáo dục lịch sử truyền thống cách mạng - lịch sử địa phương trong hệ thống trường học trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên thông qua di sản văn hoá” và  Khai mạc Triển lãm công nghệ số thực tế ảo 3D “Di sản văn hóa Thái Nguyên theo dòng lịch sử”.
Dự án Nghiên cứu khoa học kỹ thuật Xây dựng trang fanpage “Cùng nói tiếng Dao” để góp phần bảo tồn và phát huy ngôn ngữ nói cho học sinh dân tộc Dao tại trường THPT Nguyễn Huệ.

Việt Nam là quốc gia đa dân tộc, đa ngôn ngữ với 54 dân tộc anh em và khoảng hơn 90 ngôn ngữ khác nhau. Tuy nhiên, xu thế hội nhập quốc tế và công nghệ 4.0 hiện nay đã và đang nảy sinh thực tế là nguy cơ suy giảm và mai một ngôn ngữ (bao gồm tiếng nói và chữ viết) các dân tộc thiểu số trong đó ...