Trường tiểu học đồng bẩm long trọng tổ chức lễ mít tinh chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG BẨM LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ MÍT TINH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày nhà giáo Việt Nam là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày"Tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này. Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy cô.

Sáng  ngày 20 tháng 11 năm 2015, trường tiểu học Đồng Bẩm long trọng tổ chức Lễ mít tinh chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam.

Đến dự với buổi Lễ có các vị Đại biểu đại diện cho Lãnh đạo thành phố Thái Nguyên, các đồng chí đại biểu Đảng ủy, Hội đồng nhân dân - Ủy Ban nhân dân xã Đồng Bẩm cùng các đồng chí trưởng, phó các ban ngành địa phương, các đại biểu đại diện cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn; các đơn vị kết nghĩa, các đồng chí là bí thư chi bộ và tổ trưởng của xóm Tân Hương, các bậc phụ huynh ,… Đặc biệt là sự có mặt đông đủ các thế hệ nhà giáo trong nhà trường, các em học sinh. Lễ mít tinh diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm và thắm tình thầy trò.