Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam 20/11/2016

Sáng ngày 18/11/2016 trường Tiểu học Đồng Bẩm tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Lễ mít tinh diễn ra trang trọng và ý nghĩa, các lớp đã góp những tiết mục đặc sắc chào mừng.

Tới dự với buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo UBND xã Đồng Bẩm, Đại diện các ban ngành đoàn thể UBND xã Đồng Bẩm, Ban đại diện cha mẹ học sinh, Các cơ quan, doanh nghiệp, cùng các thầy cô giáo đã và đang giảng dạy tai trường tiểu học Đồng Bẩm.

Buổi lễ đã được nghe cô Nguyễn Thị Hương – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam và những thành tích nổi bật trong chặng thi đua thứ nhất.

Phát biểu tại buổi lễ đại diện lãnh đạo UBND xã Đồng Bẩm đã biểu dương ghi nhận và cảm ơn các thế hệ thầy cô giáo luôn yêu nghề tận tụy với học sinh và mong muốn trong thời gian tới các thầy cô giáo không ngừng tu dưỡng rèn luyện luôn là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

Một số hình ảnh của buổi lễ.