Liên đội trường Tiểu học Đồng Bẩm triển khai cuộc thi vẽ tranh nha học đường “Hãy vẽ về tương lai cùng với những nụ cười rạng rỡ”

Thực hiện Công văn số 1297/BGDĐT-GDTC ngày 05/4/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc phối hợp tổ chức cuộc thi vẽ tranh nha học đường “Hãy vẽ về tương lai cùng với những nụ cười rạng rỡ”.

Liên đội trường Tiểu học Đồng Bẩm triển khai cuộc thi vẽ tranh đến học sinh từ khối 1 đến khối 4 theo đúng thể lệ. Học sinh tham gia trên tinh thần tự nguyện và hào hứng, các em đã có những tác phẩm gửi dự thi có chất lượng.
Qua cuộc thi tạo sân chơi lành mạnh giúp các em thể hiện năng khiếu hội họa và nâng cao ý thức chăm sóc và bảo vệ răng miệng cho thiếu nhi.

Một số hình ảnh trong cuộc thi vẽ tranh: