Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Đồng Bẩm
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Ảnh nhà trường 2010-2016
  • Ảnh nhà trường 2010-2016
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 32
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Để hưởng ứng phòng trào Ủng hộ quần áo, vật dụng gia đình đã qua sử dụng gia đình đã qua sử dụng về Liên đoàn Lao động tỉnh để giúp đỡ công nhân lao động theo công văn số 24/CV-LĐLĐ. Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Đồng Bẩm đã chuẩn bị cho chương trình

Để hưởng ứng phòng trào "Ủng hộ quần áo, vật dụng gia đình đã qua sử dụng gia đình đã qua sử dụng" về Liên đoàn Lao động tỉnh để giúp đỡ công nhân lao động theo công văn số 24/CV-LĐLĐ.

Để hưởng ứng phòng trào "Ủng hộ quần áo, vật dụng gia đình đã qua sử dụng gia đình đã qua sử dụng" về Liên đoàn Lao động tỉnh để giúp đỡ công nhân lao động theo công văn số 24/CV-LĐLĐ. Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Đồng Bẩm đã chuẩn bị cho chương trình "Ngày hội công nhân - Phiên chợ nghĩa tình" năm 2020 do Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên tổ chức. Sau 3 ngày vận động đã gom được khoảng 200 chiếc quần áo, váy và các loại vận dụng khác nhau, đã vệ sinh sạch sẽ và phân loại theo mùa Đông- Hè, trẻ em, người lớn riêng biệt và chuyển đến Liên đoàn Lao động Thành phố đúng theo quy định.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website